Động Vật Sống

WNW cung cấp dịch vụ vận chuyển chó mèo bằng máy bay trên các tuyến bay nội địa và quốc tế. WNW sẽ tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan đến thủ tục hàng không để vận chuyển thú cưng của bạn bằng máy bay an toàn và nhanh chóng.

WNW có 25 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng không , chúng tôi có chi nhánh tại thành phố Hà Nội , Hải Phòng , Đà Nẵng , Hồ Chí Minh và Cần Thơ . Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm thường xuyên phục vụ khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ như :
– Dịch vụ vận chuyển chuyển chó mèo bằng máy bay
– Dịch vụ vận chuyển thú cưng và động vật sống bằng máy bay.
– Làm thủ tục nhập khẩu chó mèo , động vật sống bằng đường hàng không

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất cả các vấn đề liên quan đến thủ tục liên quan đến vận chuyển chó mèo và vận chuyển thú cưng, từ giấy tờ kiểm dịch cho đến chọn lồng thích hợp và cách chăm sóc để khi vận chuyển thú cưng của bạn sẽ cảm thấy yên tâm.

Các hãng bay đều có chế độ chăm sóc đặc biệt dành cho động vật sống và thú cưng vận chuyển bằng máy bay nên bạn hoàn toàn yên tâm. Ngoài chó mèo thì các loại động vật sống khác cũng có thể vận chuyển bằng máy bay đến bất cứ nơi nào trên thế giới .

Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn về các vấn đề cần chuẩn bị khi vận chuyển chó mèo bằng máy bay. Ngay cả khi bạn chưa sử dụng dịch vụ của WNW , chúng tôi cũng sẵn lòng hướng dẫn cho bạn những điều cần thiết khi muốn vận chuyển thú cưng bằng máy bay.

Liên hệ:
MR….
Mobile: +840000000
Email: info@.com
Ms….
Mobile: +840000
Email: info@wnw.com​
Hotline: +84900000

Scroll to Top