HỆ THỐNG NHÀ KHO

Hiện nay, kho bãi không đơn thuần là lưu trữ hàng hoá mà còn giữ vai trò quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả của chuỗi hoạt động trong Logistics. Chuỗi cung ứng kho bãi và Logistics là sự kết hợp phức tạp, đòi hỏi yếu tố cộng hưởng phối hợp chặt chẽ giữa các khâu. Một dịch vụ kho bãi tốt không phải là dịch vụ có giá cả thấp nhất, mà chính là dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp nhất bởi chỉ như vậy mới có thể giảm thiểu chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận, giúp doanh nghiệp chủ động trong việc sắp xếp, vận chuyển và phân phối hàng hoá.

Hiểu được điều đó, Freight Mark Viet Nam mong muốn được hỗ trợ quý khách trên mọi nẻo đường, từ kho bãi đến những hoạt động quốc tế liên quan. Với gần 10 năm kinh nghiệm và nỗ lực cải thiện dịch vụ, chúng tôi tự tin đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp đối tác.

Hơn thế nữa, FMVN sở hữu một dịch vụ tổng hợp toàn diện từ lập kế hoạch dự trữ đến kiểm soát và thực hiện hậu cầu chuyên nghiệp. Chúng tôi nghiên cứu, đề xuất và không ngại thử thách để tối đa hoá sự hài lòng từ khách hàng.

Hệ thống kho FMVN có vị trí thuận lợi – gần cảng biển, nằm trên trục đường chính vận chuyển hàng hóa XNK của thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam thuận tiện cho việc phân phối hàng hoá đến điểm cuối.

Ngoài ra còn có các kho FMVN khai thác liên kết, hợp tác với các đơn vị khác ở Hà Nội, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương.

Hệ thống kho FMVN cam kết quản lý tồn kho hiệu quả, vận tải tối ưu và vận hành một cách hoàn hảo để dung hòa được các yêu cầu từ cung và cầu. 

Đặc biệt được bảo hiểm rủi ro và cháy nổ đối với kho và hàng hóa trong kho.

Hệ thống kho FMVN cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng khác nhau cho khách hàng, nhằm hỗ trợ khách hàng giám sát, vận hành lưu lượng hàng hóa hiệu quả, và tiết kiệm chi phí.

– Đóng gói hàng hóa

– Dán tem, nhãn

– In tem, nhãn

– Soạn hàng

– Đóng kiện

Scroll to Top