VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN

Là một nhà cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, Freight Mark Vietnam có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho tất cả các loại hàng hóa của bạn, cùng với mạng lưới văn phòng và đối tác trên toàn thế giới chúng tôi đảm bảo hàng hóa của bạn đến nơi đúng thời gian và an toàn. Chúng tôi có các phương thức giao hàng khác nhau như giao nhận hàng tại cảng (CY-CY) (CFS-CFS), giao nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) (CY-DOOR) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR).

Bên cạnh đó, chúng tôi có giá tốt với các hãng vận tải biển quốc tế như: ONE, CMA, MAERSK, HAPAG-LLOYED, EVERGREEN, MSC, COSCO, PIL…đảm báo cung cấp dịch vụ đến khách hàng nhanh chóng với chi phí phù hợp nhất.

  1. Hàng nguyên container (FCL)

Dịch vụ vận tải hàng nguyên container quốc tế: 

+ Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi đến mọi nơi trên thế giới và ngược lại.

+ Hàng tuần chúng tôi khai thác tuyến vận chuyển Bắc-Trung-Nam gồm các dịch vụ: vận chuyển hàng FCL từ các cảng khu vực Hồ Chí Minh đến các cảng khu vực Hải Phòng, Đà Nẵng và ngược lại; dịch vụ giao hàng từ kho đến kho (kết hợp vận chuyển bằng xe container / xe tải tại cảng (Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng) nội địa.

  1. Hàng lẻ (LCL)

+ Chúng tôi nhận gom hàng lẻ từ hơn 250 điểm đến trên thế giới với ưu thế: tối ưu hóa thời gian vận chuyển, lịch trình đều đặn hàng tuần và giá cước ưu đãi đặc quyền cho hàng hóa của bạn.

+ Dịch vụ gom hàng LCL nội địa từ cảng Hồ Chí Minh đến kho Hải Phòng

Bên cạnh đó là các dịch vụ khác như:

  • Vận chuyển đường biển hàng lạnh
  • Vận chuyển đường biển hàng rời
  • Vận chuyển đường biển hàng siêu trọng
  • Vận chuyển hàng nguy hiểm
  • Vận chuyển nội địa
Scroll to Top