GIỚI THIỆU VỀ FREIGHT MARK VIỆT NAM

Về chúng tôi

Freight Mark Viet Nam tự hào là đơn vị trực thuộc tập đoàn vận tải Freight Mark Group – một trong ba tập đoàn vận tải hàng đầu tại Malaysia được thành lập vào năm 1987. Với sự không ngừng phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ đến năm 2014, Freight Mark chính thức mở rộng thị trường vào Việt Nam với phương châm trở thành nhà cung cấp dịch vụ Logistics đáng tin cậy của mọi đối tác kinh doanh. Với mạng lưới văn phòng trên khắp không chỉ Malaysia mà còn ở các nước Đông Nam Á, cùng hơn 6697 đối tác trên toàn thế giới, Freight Mark tự hào được phục vụ và hỗ trợ khách hàng kịp thời mọi lúc mọi nơi.

Công nghệ tiên tiến

Trong gần một thập kỷ qua, chúng tôi luôn không ngừng cải thiện công nghệ tiên tiến để hoàn thành công việc một các hiệu quả và nhanh chóng với mức giá phù hợp. Đa dạng hoá phương tiện vận tải kết hợp áp dụng công nghệ mới về cơ sở vật chất tại kho bãi để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng, bên cạnh đó tối ưu hoá dữ liệu và có sự thống nhất về giá với nhiều lựa chọn hấp dẫn nhằm phù hợp với nhu cầu của các đối tác tại Việt Nam.

Luôn chủ động

Từng thành viên thuộc Freight Mark Viet Nam hiểu rất rõ nhu cầu cũng như khó khăn của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn muốn giúp đỡ và đưa đến khách hàng giải pháp phù hợp nhất, từ chất lượng đến giá cả. Chúng tôi tự hào về khả năng giải quyết thách thức nhanh chóng của thị trường, đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về vận tải. 

Sứ mệnh

An toàn và bảo mật.

Chúng tôi đề cao sự an toàn trong quá trình làm việc không chỉ tại văn phòng mà còn ở bên ngoài. Tin tưởng, giúp đỡ và đoàn kết để phát triển trở thành kim chỉ nam của từng thành viên thuộc Freight Mark Viet Nam. Bên cạnh đó là sự bảo mật tuyệt đối về dữ liệu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Freight Mark Viet Nam.

Đón nhận thách thức

Hiểu rõ tính chất linh hoạt và biến động của thị trường vận tải thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, chúng tôi không ngại thách thức mà sẵn sàng tiên phong trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tự tạo ra cơ hội cho chính doanh nghiệp. Khi gặp khó khăn, điều đầu tiên cần làm là đoàn kết tìm ra giải pháp kịp thời, tôn trọng lẫn nhau để thúc đẩy sự hợp tác thành công với khách hàng.

Không ngừng học hỏi

Chúng tôi đề cao tính cá nhân, không phân biệt tôn giáo, địa vị, quốc gia…tự hào dang tay chào đón mọi người để chúng tôi được phục vụ bạn một cách tốt nhất. Chúng tôi hiểu và tôn trọng mọi ý kiến cá nhân, tạo ra tài năng và quan điểm, chỉ như vậy mới có thể học hỏi và trau đồi kiến thức từ đối tác.

Dịch vụ

  • Dịch vụ kho bãi

  • Giao hàng tại xưởng

  • Chuỗi phân phối và cung cứng

  • Khai quan

  • Vận tải nội địa, quốc tế, hàng không và vận tải biển.

Tất cả các dịch vụ của Freight Mark Việt Nam đều có thể đáp ứng cho bất kỳ loại hàng hóa, từ bất kỳ nguồn gốc hoặc điểm đến mà khách hàng quan tâm. Với đội ngũ kinh nghiệm và năng động, Freight Mark Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp chuyên nghiệp để phù hợp với tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Scroll to Top