GIỚI THIỆU VỀ FREIGHT MARK VIỆT NAM

Về chúng tôi:
Freight Mark Vietnam là đơn vị trực thuộc tập đoàn vận tải Freight Mark Malaysia – được biết đến là một trong ba tập đoàn vận tải 3PL hàng đầu tại Malaysia. Được thành lập từ năm 1987 đến nay, danh tiếng và dịch vụ chất lượng của chúng tôi cho phép chúng tôi đáp ứng sự phát triển vượt trội của thị trường logistics Việt Nam. Do đó, Freight Mark tự hào với mạng lưới văn phòng trên khắp Malaysia các nước Đông Nam Á với 6697 đối tác trên toàn thế giới.

Sứ Mệnh:
Freight Mark Việt Nam- với sứ mệnh trở thành đối tác tin cậy của tất cả khách hàng trong lĩnh vực cung cấp giải pháp logistics toàn diện. Chúng tôi chuyên nghiệp trong việc xử lý và phân loại tất cả các loại hàng hóa.

Dịch vụ:
Cung cấp dịch vụ giao hàng tại nhà xưởng, đặc biệt dịch vụ kho bãi, chuỗi phân phối và cung ứng, khai quan, vận tải nội địa, vận tải quốc tế hàng không và vận tải biển. Tất cả các dịch vụ của Freight Mark Việt Nam đều có thể đáp ứng cho bất kỳ loại hàng hóa, từ bất kỳ nguồn gốc hoặc điểm đến mà khách hàng quan tâm. Với đội ngũ kinh nghiệm và năng động, Freight Mark Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp chuyên nghiệp để phù hợp với tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Scroll to Top