Nền kinh tế phát triển nhanh chóng đòi hỏi cần có nhiều hơn mô hình hoạt động Logistics để đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường và kích thích sự năng động. Là một phần trong lĩnh vực này, Freight Mark Viet Nam hiểu rõ sứ mệnh của mình chính là không ngại thử thách, sẵn sàng tiên phong trong nhiều lĩnh vực khác nhau và đưa đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Với các gói dịch vụ đa dạng tại FMVN cho phép bạn làm chủ công việc và những bước tiếp theo trong hoạt động kinh doanh của mình trong mạng lưới hậu cần chuẩn xác cùng qui mô tầm cỡ quốc tế. Chúng tôi tự tin với nghiệp vụ chuyên môn chuẩn xác và sự linh hoạt trong lĩnh vực này có thể hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi với giải pháp tối ưu nhất.

Đội ngũ nhân viên FMVN luôn được trang bị đầy đủ kiến thức theo chiều sâu và cập nhật liên tục tình hình thế giới nói chung cũng như nhu cầu của khách hàng nói riêng để đem đến khách hàng trải nghiệm tốt nhất với mong muốn được đồng hành cùng mọi người lâu dài.

Chuỗi cung ứng dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Vận tải đường biển
  • Vận tải đường bộ
  • Vận tải hàng không
  • Vận tải Cross-Border
  • Vận tải đa phương thức

Mạng lưới vận tải kết nối trực tiếp với nhiều trung tâm kiểm soát trọng điểm, quy trình thông quan đơn giản, lưu trữ và quản lý hàng hoá cùng hệ thống dữ liệu rộng lớn giúp khách hàng dự đoán được xu hướng cũng như hướng đi đúng đắn trong hoạt động cung ứng tương lai.

Scroll to Top