Các Loại Dịch Vụ
VẬN TẢI HÀNG KHÔNG

Với hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng không và là đại lý của các hãng hàng không, WNW sẽ đưa hàng của bạn đến nơi an toàn và đúng giờ với mức giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN

Hệ thống chi nhánh của WNW có mặt khắp Việt Nam, bao gồm TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ sẽ đảm nhận việc vận chuyển hàng hoá xuất nhập khẩu bằng đường biển của bạn một cách chuyên nghiệp.

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

Công ty chúng tôi WNW có đội ngũ xe vận tải giao nhận hàng tại kho (door-to-door service) để tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

CHUYỂN PHÁT NHANH

Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, WNW giúp bạn gửi hàng đến khắp nơi trên thế giới trong thời gian ngắn nhất. Hệ thống đại lý của chúng tôi trên toàn cầu sẽ giao hàng đến tận nhà cho bạn ở bất kỳ nước nào.

DỊCH VỤ KHO BÃI

WNW có hệ thống kho riêng trong KCN Tân Bình do công ty đầu tư với 3,500m2 để xử lý hàng thủy hải sản, 2,500m2 cho khu vực đóng gói và hơn 2,000m2 kho hàng và văn phòng.

ĐÓNG GÓI HÀNG XUẤT KHẨU

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng gói rau quả xuất khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhà máy đóng gói của Hoàng Hà được USDA – APHIS (Phòng Kiểm dịch động thực vật – Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ) cấp mã số.

THỦ TỤC XUẤT NHẬP KHẨU

Cùng với dịch vụ vận tải, dịch vụ hải quan của WNW giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Chúng tôi đảm nhận việc làm chứng từ, khai hải quan, đóng thuế và mang hàng về tận kho cho bạn.

ĐÁ GEL – ĐÁ CO2

WNW cung cấp đá Gel, đá CO2 cho các loại hàng hoá cần giữ lạnh khi vận chuyển. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp mặt hàng này.

Scroll to Top